Giới thiệu về Vinhomes Smart City Cao Xa La Nguyễn Trãi

06/12/2016

Giới thiệu tổng quan về Vinhomes Smart City Cao Xa La Nguyễn Trãi

vinhomes-smartcity-cao-xa-la

Khu chức năng đô thị  có tổng diện tích đất khoảng 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2). Theo quy hoạch được duyệt, tại đây một “siêu đô thị” sẽ được đầu tư xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 ,46 tầng trên khu đất 15.180m2, với tổng diện tích sàn xây dựng 239.330m2, và các khu cây xanh, thể thao… mật độ xây dựng 35,5%.

Ngoài ra, khu đô thị này còn sử dụng trên 52.000m2 có chức năng làm các tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở, chiều cao công trình từ 35 đến 46 tầng.

Khu Tổ hợp này có vị trí phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.

Qua tìm hiểu được biết, khu đất được quy hoạch để phát triển dự án có vị trí trùng với Nhà máy xà phòng của của Công ty CP Xà phòng Hà Nội (Haso) tại địa chỉ số 233 và 233B Nguyễn Trãi và Nhà máy thuốc lá Thăng Long số 235 Nguyễn Trãi. Cả hai khu đất có vị trí sát nhau có diện tích cả chục héc-ta và đều có vị trí đắc địa sát với các ga tuyến metro Cát Linh-Hà Đông. Tổ hợp này không nằm trên khu đất của Nhà máy Cao su Sao Vàng địa chỉ số 231 Nguyễn Trãi.

Để có mặt bằng triển khai đầu tư dự án này, Nhà máy Thuốc lá Thăng Long sẽ được chuyển đến cụm công nghiệp Quốc Oai.

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết năm 2010 Công ty CP Bất động sản Xavinco được thành lập để chuẩn bị các thủ tục đầu tư Dự án này, với vốn điều lệ 60 tỷ đồng, trong đó có cổ đông sáng lập là Công ty CP Vincom (nay là Tập đoàn Vingroup), có trụ sở chính tại số 191 Bà Triệu, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Xavinco cùng với Công ty CP Đầu tư kinh doanh bất động sản Thăng Long đầu tư vào Dự án Tổ hợp này, trong đó Xavinco là công ty đại diện đứng ra làm các thủ tục.

 

      TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án Vinhomes Xà Lá – Vinhomes Smart City có quy mô tương tự như người anh em Vinhomes Royal City, nhưng do được kế thừa những kinh nghiệm đi trước nên đã chắt lọc và loại bỏ được những điểm yếu trước đây. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Smart City sẽ tạo nên một sự khác lạ, đặc biệt. Chắc chắn sẽ tạo nên một sức hút vô cùng lớn về thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian sắp tới.

 • Tên thương mại: Vinhomes Xà Lá – Vinhomes Smart City
 • Chủ Đầu Tư: Tập đoàn Vingroup
 • Vị trí dự án: 233B Nguyễn Trãi Thanh Xuân Hà Nội.
 • Phong cách thiết kế: Châu Âu
 • Nhà thầu thi công: Delta – Coteccons
 • Loại hình phát triển: TTTM, Chung cư, shophouse…
 • Tổng diện tích đất dự án: 12 ha
 • Tổng diện tích xây dựng:11 ha
 • Mật độ xây dựng: 35,5%
 • khởi công:IV/2016
 • Bàn giao:IV/2018 (dự kiến)

  VỊ TRÍ VINHOMES SMART CITY

  Vinhomes Smart City dự kiến sẽ nằm tại số 233B – 235 Nguyễn Trãi, hiện nay là nhà máy thuốc lá Thăng Long và nhà máy Xà phòng Hà Nội hiện nay đang đóng tại 2 địa chỉ này.

vi-tri-chung-cu-vinhomes-smart-city

Tuy vậy, theo thông tin quy hoạch từ mốt số tờ báo uy tín trong nước thì các nhà máy nằm trong khu vực phía tây sẽ di rời ra tới khu vực ngoại thành Quốc Oai Hà Nội nhằm thực hiện mục tiêu đưa khu vực phía Tây sẽ trở thành trung tâm kinh tế – chính trị mới của Hà Nội.Nhiều người ví von khu vực phía Tây như là trái tim mới của thủ đô bởi ở đây sở hữu hạ thống hạ tầng hiện đại, là một điểm nút giao thông trọng điểm, là cửa ngõ kết nối giữa các tỉnh lân cận phía Tây với khu vực trung tâm thành phố Hà Nội.

Trong đó:

♦ Tiếp giáp với ngã tư Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Xiển, Hà Đông

♦ Gần ngay ngã tư sở (Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi)

♦ Kết nối được 3 quận sầm uất bậc nhất Hà Nội là Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông

♦ Sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra tới: Đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở

♦ -Trung tâm thương mại, khu mua sắm và khu giải trí: Royal City, siêu thị coop mart và the garden, rạp chiếu phim quốc gia, siêu thị điện máy Trần Anh hay Siêu thị điện Pico.

♦ Các trường học – bệnh viện lớn nằm trong khu vực: Đại học Quốc Gia, Học viện An ninh và Học viện Công nghệ – Bưu Chính – Viễn Thông và Đại học Kiến Trúc, Đại học Công đoàn hay Đại học Thủy lợi…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ Và Tên*
Email*
Điện Thoại*
Yêu cầu cụ thể*

SÀN GIAO DỊCH BĐS COMPAREAL
Địa Chỉ:Tầng 19 ,tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower ,Phạm Hùng Nam, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84966640004 , +84904647657
Website: http://batdongsan2017.com/
Email: nguyenbau2017@gmail.com
Email: nguyenbau2017@gmail.com

BÀI LIÊN QUAN