MẶT BẰNG TỔNG THỂ VINHOMES LIỄU GIAI

07/12/2016

MẶT BẰNG TỔNG THỂ VINHOMES LIỄU GIAI

Thiết kế căn hộ thông minh, cảnh quan tinh tế: 
Mặt bằng căn hộ vuông vắn, tối đa hóa công năng sử dụng. Tất cả các phòng đều có mặt thoáng. Thiết kế cảnh quan mang dấu ấn bốn mùa tạo nên một không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữ lòng đô thị sầm uất. Tầm nhìn 360 độ được bao quanh bởi tứ giác hồ trung tâm về phong thủy thực sự đem lại vượng khí cho chủ nhân. Tự thân vạn vật đất trời cùng tồn tại trên địa cầu đều có các mặt tương sinh, khắc, khái niệm này được cụ thể hóa qua hình tượng Âm – Dương ngũ hành. Theo phong thủy, con người là thể hợp nhất giữa Âm và Dương. Do đó, nếu sinh sống ở một có vượng khí tốt trong một thời kì dài sẽ khiến con người khỏe mạnh thông minh và may mắn hơn. 

PHƯƠNG ÁN MẶT BẰNG QUY HOẠCH TỔNG THỂ CỦA THÀNH PHỐ VỚI DỰ ÁN VINHOMES METROPOLIS LIỄU GIAI

mat-bang-tong-the-vinhomes-metropolis-lieu-giai

Mặt bằng tổng thể Vinhomes Liễu Giai Metropolis

tam-nhin-ban-cong-vinhomes-metropolis-768x576

Phối cảnh tầm nhìn ban công của Vinhomes Metropolis

Chung cư cao cấp Vinhomes Metropolis liễu giai được thiết kế theo mô hình tổ hợp chung cư cao cấp với hệ thống Khu vườn nổi sáng tạo tại tầng 4 cùng bể bơi bốn mùa.

 

tang-4-lien-thong-3-toa-thap

Cảnh quan tầng 4 – kết nối tòa M1 và M2

 

mat-bang-dien-hinh-toa-m1-vinhomes-lieu-giai

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa M1

mat-bang-vinhomes-metropolis-lieu-giai-toa-m3

 

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa M3

mat-bang-m2-vinhomes-metropolis

 

Mặt bằng Vinhomes Metropolis Liễu Giai tòa M2

THIẾT KẾ DỰ ÁN:

–  Khu căn hộ gồm 3 tòa.
–  Tòa M1 cao 41 tầng, M2 và M3 cao 45 tầng
– Đv thiết kế Ackin ( tk landmark 81 ở center park)
– Cơ cấu: Mỗi tòa gồm 4 tầng nổi, các căn hộ bắt đầu ở từ tầng 5. Mật độ dân cư khá thấp, từ 13 đến 15 căn/ sàn với diện tích đa dạng cùng thiết kế căn hộ với diện tích tối ưu:
– Căn 1 phòng ngủ diện tích từ  54.1 đến 54.6m2. ( CĂN SỐ 4 ( BAN CÔNG TB) – CĂN SỐ 11 (BAN CÔNG ĐN)
– Căn 2 phòng ngủ diện tích thông thủy từ 70 m2 đến 85 m2.
– Căn 3 phòng ngủ từ 95m2 – 120m2.
– Căn 4 phòng ngủ ( CĂN SỐ 10) duy nhất diện tích 146.9 m2. Logia Hướng Đông Bắc – Hướng ban công Đông Nam View tất cả các hồ.

-11 căn Sky Villa ở tầng 44 ( có 5 căn Sky Villa ) và 45 ( có 6 căn Sky Villa)  của tòa M3 – M2 : Trong đó có DUY NHẤT 4 CĂN có bể bơi VIEW HỒ TÂY.

–  Penthouse có 5 căn diện tích từ 223.9 – 284.4 m2 .

– Mật độ căn hộ: 13 căn/ 1 sàn
– Mật độ thang máy :10 thang máy
– View: hồ tây, hồ thủ lệ, hồ ngọc khánh, hồ giảng võ.

noi-that-vinhomes-metropolis-lieu-giai-0912604455-768x556

Mặt bằng căn hộ chung cư vinhomes liễu giai  có diện tích từ  54-149m2 các căn hộ được thiết kế sang trọng hiện đại và đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình ở Việt Nam

  • Loại 1 phòng ngủ: 54,1 – 54,6m1
  • Loại 2 phòng ngủ: 78,8 – 82,5m2
  • Loại 3 phòng ngủ: 112,2 – 130m2
  • Loại 4 phòng ngủ: 149m2
  • 01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 12a

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỐI CHIẾU VIEW VÀ CHỌN HƯỚNG CĂN HỘ

Khu vực Ba Đình là nơi tập trung của các tòa nhà rất quan trọng: lăng chủ tịch Hồ Chí Minh (lăng Bác), tòa nhà Quốc hội, Văn phòng Trung ương Đảng, Phủ Chủ tịch và văn phòng Chính phủ… với lăng Bác là công trình trung tâm. Lăng Bác đóng vai trò chính huyệt, quay mặt ra minh đường rộng lớn phía trước, có khu hoàng thành làm án sơn. Nơi đây như được coi mốc “hào khí hội tụ”.

vi-tri-vinhomes-metropolist-lieu-giai

* Bên tả, vách Thanh Long: là cụm 4 công trình của các cơ quan đầu não. Các nhà phong thủy học cho rằng: Núi gò Thanh Long nên sáng sủa, sạch sẽ, có thể vươn xa, uốn lượn, nhu thuận, cao hơn gò Bạch Hổ, bao bọc bảo vệ minh đường và huyệt mộ. Quách Phác trong “Táng Kinh” nói: “Thanh Long uốn lượn”. Uốn lượn chỉ thê núi uốn khúc vòng vèo, cũng chỉ gò núi bao bọc huyệt mộ. Vì vậy lời kinh chú giải: “Núi bên trái mềm mại, sạch sẽ, rộng rãi, có tình, nhu thuận, uyển chuyến. Nếu cứng nhắc, nhô lồi, mạnh bạo thì không phải uốn lượn”. Có thể thấy các công trình kia đều được bám men theo minh đường, tạo thế vòng tay ôm vào, bao bọc lấy minh đường.

 

* Bên hữu, vách Bạch Hổ: Là các công trình thấp tầng: bảo tàng Hồ Chí Minh, chùa Một Cột, và các căn nhà đại sứ quán. Nếu bên trái mộ gọi là Thanh Long sa, còn gọi là thượng sa, long sa thì bên phải mộ là Bạch Hổ, còn gọi là hạ sa, hổ sa. Táng thư viết, mộ chân thì Thanh Long sa phải cao hơn, to hơn Bạch Hổ sa. Câu khẩu quyết của các nhà phong thủy là: “Thanh Long cần cao lớn, Bạch Hổ nên nhu thuận”.
Tổ hợp Chung Cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm ngã tư Kim Mã- Liễu Giai (góc bến đỗ xe Ngọc Khánh) xuất hiện ở “Thanh Long” cao lớn 40-45 tầng hài hòa hòa phong thủy , bên phải là Đại Sứ Quán Nhật Bản (Bạch Hổ) nằm thấp dưới, thật sự hài hòa về âm dương, sinh khí cân bằng, nuôi dưỡng tốt. Thực tế ở đây ngày xưa là Bãi đỗ xe Ngọc Khánh với 1,5 ha, thực chất ở đây là đoạn đường trước khu Ngoại Giao Đoàn Vạn Phúc, song song với đường Kim Mã, trước nằm trong mạng lưới đường phân khu vực của quận Ba Đình.

lien-ket-vung-vinhomes-lieu-giai

* Tiếp đó xung quanh 3 mặt của Liễu Giai đều có những hồ nước , mặt Bắc và Đông Bắc của Vinhomes Liễu Giai nhìn ra Hồ Tây. Phân tích thêm Hồ Tây ví như bụng của một con rồng đang ôm một viên ngọc trong một cánh tay. Vì vậy, Hồ Tây là một địa danh linh thiêng, chẳng trách những căn hộ hay nhà mặt nhìn ra hồ tây luôn có giá cao ngất ngưởng bởi “linh khí hài hòa” cùng đón gió thoáng mát đem lại của nó,bởi ngoài việc chấn giữ vị thế, chấn giữ động thái tĩnh, sinh khí của những hồ nước lớn còn mang đến sức mạnh lan tỏa từ tình yêu ngọt ngào, sự yên bình, sự mở lòng và sức mạnh tinh thần. Bên cạnh đó, vào những buổi tối hoặc các ngày cuối tuần, cư dân dự án Vinhomes Liễu Giai còn được dạo chơi và còn dễ dàng đi bộ ra phía hồ Tây để hòa mình vào không khí thiên nhiên tuyệt vời cùng cảnh sắc lung linh, huyền ảo.

 

CẢ HỒ TÂY TRONG TẦM VIEW PHÍA BĂC CỦA VINHOMES LIỄU GIAI

* Trong phong thuỷ, nơi có hồ nước lớn là nơi linh khí hội tụ, đó là một thế đất tốt lành để ở. Ở quanh khu vực chung cư Vinhomes Liễu Giai lại có khá nhiều hồ, bên mặt Tây Nam chếch có hồ Ngọc Khánh và hồ Thủ Lệ, Mặt phía Nam nhìn ra hồ Giảng Võ.

vinhomes-lieu-giai-view-ho-tay vinhomes-lieu-giai-view-ho-ngoc-khanh

TỪ TẦNG 40 NHÌN HỒ NGỌC KHÁNH TỪ VINHOMES LIỄU GIAI

vinhomes-lieu-giai-view-ho-giang-vo-768x512

VIEW TỪ PHÍA TÂY NAM CỦA VINHOMES LIỄU GIAI NHÌN TRỌN VẸN HỒ GIẢNG VÕ

 

*** Tất cả những điều đó tạo lên một Vinhomes Liễu Giai xứng đáng hoàn hảo về mọi mặt, phong cách sống đẳng cấp, xa hoa với thượng lưu, hài hòa về phong thủy ,vị trí đắc địa di chuyển đến trung tâm và các vị trí ở Hà Nội. Một căn hộ ở đây không chỉ là một nơi ở chốn về, ở Vinhomes Metropolis Liễu Giai cái “Tầm” và “Chất” của gia chủ khi tọa lạc một trong những vị trí vàng của thủ đô.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ Và Tên*
Email*
Điện Thoại*
Yêu cầu cụ thể*

SÀN GIAO DỊCH BĐS COMPAREAL
Địa Chỉ:Tầng 19 ,tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower ,Phạm Hùng Nam, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84966640004 , +84904647657
Website: http://batdongsan2017.com/
Email: nguyenbau2017@gmail.com
Email: nguyenbau2017@gmail.com

BÀI LIÊN QUAN