GỌI NGAYHOME
Powered by Massimo Salerno

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ VINHOMES LIỄU GIAI

07/12/2016

Hệ thống tiện ích của Vinhomes Liễu Giai

Nhắc đến Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nhắc đến dự án chung cư cao cấp của chủ đầu tư uy tín Vingroup. Toạ lạc tại 29 Liễu Giai – trục đường đẹp nhất Hà Nội, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực quận Liễu Giai, với liên kết vùng vô cùng thuận lợi, nằm tại trung tâm giao thông, văn hoá, chính trị lớn của thành phố giúp giá trị của dự án càng được nâng cao. Một ưu điểm vượt trội không thể nào không nhắc tới khi nói về chung cư Liễu Giai là hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án này.

Một dự án đẳng cấp nên chủ đầu tư Vingroup đã rất chú trọng đến các tiện ích của khu chung cư để cuộc sống của mỗi cư dân được đầy đủ và hoàn hảo nhất. Một cuộc sống mơ ước, an toàn, thoải mái, tiện lợi và môi trường sống trong lành luôn là những ưu tiên của chủ đầu tư khi xây dựng bất kỳ dự án nào. Đối với chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai, các tiện ích tại đây lại càng đẳng cấp hơn bao giờ hết, chẳng hạn

1.Tiện ích về giáo dục

Đây đã trở thành thương hiệu của các dự án bất động sản của Vinhomes. Tại Liễu Giai, các bé ở độ tưởi mầm non được học tập và kết nối bạn bè ngay trong khuôn viên dự án nên rất thuận tiện trong việc quản lý và đưa đón các bé.

Ngoài ra, nếu con em của cư dân đang trong độ tuổi đi học từ Tiểu Học đến THPT đều được đưa đón bằng xe ô tô đến những cơ sở học tập khác trong hệ thông giáo dọc Vinschool.

Vinschool nổi tiếng với phương pháp giáo dục mới, toàn diện. Nơi đây sẽ mang đến môi trường học tấp hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

truong-hoc-vinschool_f_improf_750x500

2.Tiện ích về chăm sóc sức khỏe.

Vinhomes Liễu Giai sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất từ Vinmmec. Nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại cùng tôn chỉ “Hết lòng vì người bệnh”,hệ thống trường học liên cấp quốc tế tiêu chuẩn cao cấp cho đến khu thể thao và các đơn vị chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp hoàn hảo sẽ là những nơi chăm sóc đầy đủ mọi nhu cầu cuộc sống của cư dân từ lúc chào đời cho đến khi cao tuổi. Trong những năm qua, Vinmec đang ngày càng khẳng định mình là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín bậc nhất Hà Nội.

benh-vien-vinmec_f_improf_750x442

Bệnh viện Vinmec tại Vinhomes Liễu Giai

3.Tiện ích về mua sắm  

Đây là một trong những điểm nhấn về tiện ích của Vinhomes Liễu Giai. Dự kiến, khu mua sắm Vincom Center rộng đến 6 tầng sẽ được xây dựng tại đây để đáp ứng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân.

tien-ich-ab-central-square-nha-trang-1

Vincom

4.Dịch vụ chuyên nghiệp

Được khẳng định qua thương hiệu Vinhomes – chuyên về bất động sản cao cấp. Những dịch vụ tiêu biểu bao gồm dịch vụ quản lý chung cư, dịch vụ chăm sóc nhà cửa, dịch vụ quản lý kỹ thuật,…

Mỗi tiện ích của Vinhomes Liễu Giai đều rất đáng giá và có thể giúp bạn có một cuộc sống hoàn hảo. Chất lượng của chúng cũng tương tự những dự án đã được xây dựng và hoạt động trước đó như Royal City, times City hay Gardenia….

Nếu bạn có nhu cầu mua bán hay đầu tư bất động sản thì có thể tìm hiểu thêm các chính sách về mua bán chung cư Vinhomes Liễu Giai

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VÀ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Họ Và Tên*
Email*
Điện Thoại*
Yêu cầu cụ thể*

SÀN GIAO DỊCH BĐS COMPAREAL
Địa Chỉ:Tầng 19 ,tòa nhà Keangnam Landmark 72 Tower ,Phạm Hùng Nam, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Phone: +84966640004 , +84904647657
Website: http://batdongsan2017.com/
Email: nguyenbau2017@gmail.com
Email: nguyenbau2017@gmail.com

BÀI LIÊN QUAN